0 - 120,000 đ        

Phòng khám phụ khoa Gia Lai – phòng khám bệnh chăm lo tình trạng sức khỏe phái đẹp

Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai với nhiều thế mạnh trong công tác khám chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe nữ giới toàn diện. Tại đây luôn đáp ứng các tiêu chí y khoa tốt như: bác sĩ giỏi; máy móc tiên tiến; phương pháp tối ưu; chi phí hợp lý,… xứng đáng để chị em an tâm “trao gửi” sức khỏe.

Đánh giá về những tiêu chí chất lượng tại Phòng khám phụ khoa Gia Lai

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hiện đang là một trong những Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai hoạt động tại địa chỉ: số {111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai}. Tại cơ sở hỗ trợ thăm khám chuyên về Sản – Phụ Khoa với các hạng mục đã được Sở Y Tế cấp phép như: bệnh viêm phụ khoa; khám/kiểm tra thai; đình chỉ thai kỳ; siêu âm/ tầm soát ung thư phụ khoa; siêu âm vú; xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục,…

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Phòng khám phụ khoa Gia Lai

Xem thêm: sức khỏe miền trung

đa khoa tây nguyên

phòng khám đa khoa gia lai

đa khoa tây nguyên

bệnh viện đa khoa gia lai

đa khoa tây nguyên

đa khoa gia lai

phòng khám đa khoa tây nguyên

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Phòng khám phụ khoa Gia Lai

Nói về Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên, nhiều bệnh nhân ấn tượng bởi sự khang trang, rộng rãi, đầy đủ các phòng chức năng thiết kế riêng biệt, trang bị nhiều máy móc tiện nghi như: Phòng chờ, phòng bệnh, phòng thuốc, phòng xét nghiệm,… Điều kiện khám chữa bệnh tốt với công tác vệ sinh, khử trùng thường xuyên nên tránh được mùi bệnh viện, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Tính đến nay, Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai cũng đã khám chữa thành công cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh lý liên quan bởi phòng khám có các chính sách thu hút đội ngũ nhân lực giỏi, là những người có chuyên môn cao, có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm tích lũy trong việc khám và chữa bệnh. Một số bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo y tế để nhằm nâng cao kỹ năng và tay nghề, hỗ trợ đạt hiệu quả nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế điều dưỡng tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai còn làm việc với sự nhiệt tình và tận tâm, hỗ trợ bệnh nhân trong mọi vấn đề và thắc mắc bệnh lý cần giải đáp, thái độ lịch sự và sự tôn trọng để người bệnh có tâm lý vững vàng trong điều trị.

Tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên - Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai, toàn bộ máy móc và thiết bị y tế hỗ trợ khám, tầm soát, chẩn đoán bệnh như: Máy siêu âm, xét nghiệm, nội soi... đều được đầu tư đồng bộ và hiện đại; có sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đây là yếu tố không chỉ giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác mà còn mang đến sự an toàn cho người bệnh.

Công nghệ y khoa tiên tiến khám chữa bệnh tối ưu tại phòng khám

Công nghệ y khoa tiên tiến khám chữa bệnh tối ưu tại phòng khám

Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai đã ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa cho hiệu quả cao, phù hợp với mức độ bệnh và cơ địa bệnh nhân. Ngoài điều trị nội khoa cho trường hợp bệnh nhẹ thì các phương pháp ngoại khoa tiên tiến được áp dụng cho một số bệnh lý nặng hơn như: Phương pháp Oxygene; phương pháp Dao – Leep; phương pháp chiếu sóng vật lý; phương pháp DHA; công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc,…

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai với thời gian làm việc linh hoạt, giúp phục vụ cho sự sắp xếp hợp lý công việc của mỗi đối tượng bệnh nhân được chu đáo hơn, kể cả những bệnh nhân ở tỉnh lân cận cũng dễ dàng di chuyển đến khám nhanh chóng và về trong ngày.

Giờ mở cửa tại Phòng khám từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, trong đó phòng khám cũng làm việc cả Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ Tết với chi phí hợp lý, không tăng giá, các nhân viên luôn thay phiên trực để phục vụ bệnh nhân nhanh chóng hơn.

Chi phí và dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai như thế nào?

Về hạng mục chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai thì mức giá được niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng đúng theo đúng quy định về từng hạng mục, Đặc biệt có thông báo và tư vấn trước cụ thể đến bệnh nhân, nếu đồng ý mới tiến hành thăm khám và chữa trị dựa trên sự tự nguyện. Mức chi phí cam kết không xảy ra tình trạng phát sinh và không tăng giá khám ngoài giờ.

Về dịch vụ thăm khám, Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên mong muốn phần nào giúp tâm lý bệnh nhân ổn định, không phải đến sớm chờ đợi cũng như không phải đau đầu làm thủ tục trên giấy tờ rườm rà. Do đó, phòng khám chủ trương xây dựng quy trình thăm khám nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện để bệnh nhân có thể đăng ký sớm.

Dịch vụ phòng khám cũng hướng tới sự thoải mái cho bệnh nhân

Dịch vụ phòng khám cũng hướng tới sự thoải mái cho bệnh nhân

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tuân thủ quy định khám riêng tư để bệnh nhân dễ dàng trao đổi đó là mô hình “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân”. Mọi thông tin trao đổi cam kết được giữ bí mật kín đáo, về điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của người bệnh, nhất là trong những vấn đề nhạy cảm.

Theo đó, ngoài công tác khám chữa bệnh thì Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai cũng mong muốn đóng góp chút giá trị tinh thần trong cuộc sống đó là thực hiện chương trình thiện nguyện - trao tặng khoản 134 suất quà đến tận tay trẻ em cơ nhỡ ở làng SOS Pleiku, mong muốn san sẻ niềm vui đến trẻ em nhỏ.

Với hệ thống đặt hẹn online trên website của phòng khám hoặc thông qua Hotline 0269 374 88 88, bệnh nhân chỉ cần truy cập để được chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc, đồng thời hỗ trợ lấy mã số khám theo khung giờ cá nhân mà bệnh nhân tự chọn, chị em còn được quyền chọn bác sĩ thăm khám để phần nào giảm bớt sự e ngại.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Nguồn: https://giadinhmoi.vn/phong-kham-phu-khoa-gia-lai-phong-kham-cham-soc-suc-khoe-nu-gioi-d86495.html

 

 

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm